Jetstar mua 4 hoàn 1 cả nhà cùng bay đặc biệt cuối năm

10/2019 | 978

Chương trình đặc biệt 4 hoàn 1 từ Jestar dịp cuối năm!

Jetstar Pacific hân hạnh và trân trọng mang đến cho Quý khách một Chương trình cực kỳ hấp dẫn: “Mua 4 hoàn 1 – Cả nhà cùng bay” trên toàn mạng bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác.....

 

Chương trình đặc biệt 4 hoàn 1 từ Jestar dịp cuối năm!

Jetstar Pacific hân hạnh và trân trọng mang đến cho Quý khách một Chương trình cực kỳ hấp dẫn: “Mua 4 hoàn 1 – Cả nhà cùng bay” trên toàn mạng bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác

Theo đó cứ mỗi 4 khách trong nhóm khách gia đình đáp ứng đủ các điều kiện sau khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong gia đình.

Chi tiết chương trình như sau:

Nội dung chương trình:

Hành trình: Áp dụng cho các hành trình 01 lượt hoặc khứ hồi trên các đường bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác

Thời gian: Cho các hồ sơ đặt chỗ kể từ ngày 20/09/2019 có hành trình bay từ 20/09/2019 đến ngày 15/12/2019.

Đối tượng:

Áp dụng cho nhóm khách gồm các thành viên trong gia đình từ 4 người trở lên trong đó có tối thiểu một trẻ em từ 2-12 tuổi trên cùng một hồ sơ đặt chỗ. Những người thỏa mãn điều kiện gia đình gồm: ông bà nội, ông bà ngoại, bố mẹ, con.

Hồ sơ chứng minh quan hệ: Các giấy tờ chứng minh quan hệ theo quy định của nhà nước bao gồm: Chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu.

Hồ sơ đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách booking nhưng phải đảm bảo tối thiểu điều kiện là nhóm khách gia đình nêu tại đây mới được áp dụng.

Chính sách áp dụng: Cứ mỗi 4 khách trong nhóm khách gia đình đáp ứng đủ các điều kiện nêu ở phần đối tượng nói trên sau khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong gia đình.

Hoàn tiền: Số tiền hoàn của 1 vé bao gồm giá tịnh (giá net) của lần mua đầu tiên (không được hoàn các khoản tiền chênh lệch giá vé của các lần thay đổi nếu có) và phí quản trị hệ thống (YR).

Hình thức hoàn tiền: Hoàn bằng tiền mặt với số tiền hoàn như quy định ở mục 3 trên đây.

Kênh bán: Áp dụng cho tất cả các kênh bán

Địa điểm hoàn tiền và hồ sơ:

Khách hàng có đủ điều kiện hoàn tiền vé sau khi thực hiện xong hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) mang theo giấy tờ gốc hoặc bản sao có công chứng (để đối chiếu) và 1 bản sao giấy tờ gốc (để hãng lưu hồ sơ) đến Phòng vé  để thực hiện việc hoàn tiền.

Thời gian yêu cầu hoàn tiền: trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc hành trình bay theo vé.

Danh sách phòng vé chính thức của Jetstar Pacific, quý khách có thể tham khảo tại đây
Còn chần chừ gì nữa hãy truy cập ssbaydatvenhanh.vn, gọi 0946617267  để đặt chỗ, mua vé ngay thôi nào!

Chúc Quý khách có một chuyến bay tốt đẹp và hẹn gặp lại!

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ The Medcos SUBRI ALOTHUOC247.COM HOÀN THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN. GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY THHH NẤM DƯỢC LIỆU VÀ MỸ PHẨM SUBRI

Địa chỉ: Ấp Gò Lức, Xã Tân Đông, Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang.

Email: phamhoangsanh.ds@gmail.com

Hotline: 0946 617 267


(*) Xem thêm

Bình luận
0946617267 | phamhoangsanh.ds@gmail.com
" "