Dùng BIOTIN kích thích mọc tóc bất ngờ

12/2018 | 989

Dùng BIOTIN kích thích mọc tóc bất ngờ

Như nhiều nghiên cứu và nhiều ca dùng BIOTIN kích thích mọc tóc bất ngờ và cho kết quả mỹ mãn vì Biotin là một coenzyme cho các enzyme carboxylase hỗ trợ các phản ứng trao đổi chất khác nhau liên quan đến tổng hợp axit béo, dị hóa axit amin chuỗi nhánh và gluconeogenesis quan trọng để duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh......

Dùng BIOTIN kích thích mọc tóc bất ngờ !

Như nhiều nghiên cứu và nhiều ca dùng BIOTIN kích thích mọc tóc bất ngờ và cho kết quả mỹ mãn vì Biotin là một coenzyme cho các enzyme carboxylase hỗ trợ các phản ứng trao đổi chất khác nhau liên quan đến tổng hợp axit béo, dị hóa axit amin chuỗi nhánh và gluconeogenesis quan trọng để duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh. Bản thân Sau khi dùng lọ đầu tiên tóc mình cũng dài ra rất nhanh và tóc con mọc rất nhiêu do vậy sau đó mình ngưng không uống nữa. Lọ thứ 2 (hiện tại)  được dùng sau đó gần 2 tháng. Có rất nhiều thắc mắc của nhiều bạn về  sản phẩm này chẳng hạn như uống cái này có nóng và bị nổi mụn không, có làm cho tăng cân không, .. bla bla... bài review về lọ Biotin mà mình đang uống - cũng là loại phổ biến nhất nhì thị trường xách tay Việt Nam, đó là Biotin 10,000mcg Maximun Strength của Natrol - 1 hãng thực phẩm chức năng nổi tiếng của Mỹ.

 

        Biotin là gì?

Biotin còn được gọi là Vitamin H (chữ H đại diện cho Haar und Haut , từ tiếng Đức có nghĩa là tóc và da), hay vitamin B7, là một loại vitamin B hòa tan trong nước hay Vitamin B7 đóng vai trò quan trọng đối sự tăng trưởng & phát triển của cơ thể. Biotin là một coenzyme cho các enzyme carboxylase hỗ trợ các phản ứng trao đổi chất khác nhau liên quan đến tổng hợp axit béo, dị hóa axit amin chuỗi nhánh và gluconeogenesis quan trọng để duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh. Vitamin này giúp cơ thể có một làn da, mái tóc, mắt, gan & hệ thần kinh khỏe mạnh. Tóc bạn bị rụng nhiều, da không được đẹp, móng bị xấu dễ gãy đều là những dấu hiệu bất ổn, mất cân bằng của cơ thể nghĩa là lượng biotin cần thiết đáp ứng nhu cầu của cơ thể không cấp đủ từ đường ăn uống!

 

 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng Bệnh viện ĐHYD TP Hồ Chí Minh cho biết Biotin thường có nhiều trong gan lợn, cá hồi, nấm, súp lơ, quả bơ, chuối, ngũ cốc, trứng... Dấu hiệu thiếu hụt Biotin có biểu hiện từ nhẹ đến nặng : rụng tóc, mất màu tóc; xuất hiện những vảy đỏ quanh mắt, mũi, miệng; tinh thần sa sút trầm cảm... Như vậy, việc đa dạng hóa thực phẩm & uống bổ sung Biotin là cần thiết đối với những ai đang có dấu hiệu nêu trên.

 

 

Nguyên nhân thường gặp:

#1 stress ,mệt mỏi, suy nghĩ nhiều mất ngủ 

#2 Khẩu phần ăn uống không khoa học

#3 Thuốc nhuộm tóc, dầu gội

 

 

      Nhiều comment về sản phẩm mình chỉ thấy vài bạn  kêu bị mụn còn lại ai cũng khen. Bản thân mình thì không hề bị mụn tí nào cả. Người bị mụn có khả năng do cơ địa người đấy không phù hợp hấp thụ một lượng Biotin lớn, đang tuổi dậy thì mất cân bằng nội tiết tố,..  Đối với Vitamin B7  hãy uống nhiều nước để nó được hấp thụ sẽ tốt tăng sinh khả dụng. Một ngày chỉ uống 1 viên, nếu quên thì thôi hôm sau uống bình thường 1 viên chứ không phải uống bù gì nhé!

 

           Không có bằng chứng cho thấy Biotion có tác dụng gây thèm ăn cho nên bạn nào đang thắc mắc thì cứ yên tâm nha. Cho dù có uống thêm Biotin thì bạn cũng nên ăn uống đủ chất, khoa học bên cạnh đó là cân bằng chế độ làm việc, sinh hoạt cho hợp lí để có sức khỏe tốt. 

 

Tham khảo

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4989391/

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

LINH CHI

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ The Medcos SUBRI ALOTHUOC247.COM HOÀN THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN. GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY THHH NẤM DƯỢC LIỆU VÀ MỸ PHẨM SUBRI

Địa chỉ: Ấp Gò Lức, Xã Tân Đông, Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang.

Email: phamhoangsanh.ds@gmail.com

Hotline: 0946 617 267


(*) Xem thêm

Bình luận
0946617267 | phamhoangsanh.ds@gmail.com
" "